Hút hầm cầu Cần Thơ không cần đục phá đảm bảo chất lượng

phuong-phap-hut-ham-cau-khong-can-duc-pha

Hiện nay tình trạng tắc nghẹt hầm cầu thường xảy ra và tình trạng đầy diễn ra khá nhanh do mật độ cư dân đông đúc, chất thải sinh hoạt nhiều. Bạn có dự định hút hầm cầu nhưng lại lo lắng rằng sẽ phải đục phá công trình phải sửa sang lại tốn kém, mất thời gian. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ không cần đục phá đảm bảo chất lượng của Công ty Nhà Việt.

Hút hầm cầu không cần đục phá có sạch không?

Nhiều khách hàng cho rằng hút hầm cầu không đục phá sẽ có chất lượng không tốt, vẫn còn nhiều chất thải tồn đọng bên trong. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Những phương pháp hút hầm cầu không đục phá hiện nay với công nghệ hiện đại hút hầm cầu đến trên 80% các chất thải. Bên cạnh đó hút hầm cầu không đục phá còn góp phần giữ vệ sinh môi trường sống cho bạn.

hut-ham-cau-khong-can-duc-pha-co-sach-khong-?
Hút hầm cầu không cần đục phá có sạch không?

Phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá

Hút hầm cầu không cần đục phá là việc áp dụng những phương pháp công nghệ kết hợp trang thiết bị hiện đại để hút những chất thải chưa phân hủy hoặc không thể phân hủy có trong hầu cầu. Có hai phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá sau đây:

phuong-phap-hut-ham-cau-khong-can-duc-pha
Phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá

Phương pháp hút chân không
Áp dụng phương pháp hút chân không đem lại hiệu quả rất tốt làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất. Tuy nhiên, phương pháp này không phải áp dụng được với mọi hầm cầu vì còn phụ thuộc vào yếu tố địa hình. Sử dụng phương pháp hút hầm cầu bằng chân không rất nhanh chóng, đem lại hiệu quả tốt hơn nữa còn giữ vệ sinh sạch sẽ.
Phương pháp hút bằng máy lò xo
Hiện nay hầu hết các đơn vị đều sử dụng máy lò xo để xử lý tình trạng tắc nghẹt, đầy hầm cầu cho các khách hàng. Phương pháp này được áp dụng phổ biến bởi công nghệ tiên tiến hiện đại, có thể hút được trên 80% lượng chất thải, giá thành lại hợp lý.

Dịch vụ hút hầm cầu không đục phá của Công ty Nhà Việt

Công ty Nhà Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu được đánh giá cao tại Cần Thơ. Đơn vị sở hữu nhiều yếu tố tích cực để có được vị thế như hiện nay:

dich-vu-hut-ham-cau-cua-cong-ty-nha-viet
Dịch vụ hút hầm cầu của Công ty Nhà Việt

● Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin và giải đáp những thắc mắc của khách hàng
● Đội ngũ thợ giỏi, chuyên môn cao giải quyết vấn đề nhanh nhất, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau hoàn thành
● Quy trình xử lý bài bản, cụ thể cho từng hợp đồng riêng để thực hiện tiến hành giải quyết nhanh nhất
● Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến cam kết không đục phá gây ảnh hưởng chất lượng công trình
● Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý, công khai
● Hợp đồng thỏa thuận rõ ràng, bảo hành dịch vụ theo ký kết hợp đồng
● Phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ với giá không đổi
Trên đây là viết chia sẻ với các bạn về thông tin dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ không cần đục phá được cung cấp bởi Công ty Nhà Việt. Đơn vị là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng hàng đầu Cần Thơ. Hãy liên hệ tới hotline 0355.432.978 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Leave a Reply

Required fields are marked*