Đơn vị hút hầm cầu Long An giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp

loi-ich-khi-hut-ham-cau-dinh-ky

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Tuy nhiên hiện trạng chặt chém giá, chất lượng dịch vụ không xứng đáng với số tiền bỏ ra vẫn còn diễn ra nhiều. Do đó, đơn vị hút hầm cầu Long An uy tín, chuyên nghiệp được cung cấp bởi Công ty Nhà Việt chính là gợi ý dành cho mọi khách hàng.

Tại Long An bao lâu bạn phải hút hầm cầu định kỳ?

Mỗi hầm cầu với kích thước và số lượng người sử dụng khác nhau sẽ có thời gian hút hầm cầu định kỳ khác nhau. Các hầm cầu được xây dựng theo thiết kế chuẩn, có thể xác định được thời gian xử lý hầm cầu như sau:

thoi-gian-dinh-ky-hut-ham-cau
Thời gian định kỳ hút hầm cầu

Hộ gia đình
Các hộ gia đình thường thiết kế hầm cầu với kích thước tương đối nhỏ ở khoảng 2 m3. Đối với kích thước xây dựng này thường sau 2-3 năm hầm cầu sẽ đầy. Bạn chú ý để xử lý hầm cầu định kỳ đảm bảo cuộc sống sinh hoạt tốt nhất.
Phòng trọ, khu nhà tập thể
Các công trình này thường được thiết kế với mục đích cho thuê lại với giá thuê tại Long Ankhá rẻ nên không được đầu tư theo tiêu chuẩn. Thường thấy những nơi này tình trạng tắc nghẹt diễn ra rất nhiều.
Nhà hàng, khách sạn, chung cư
Đây là các công trình kinh doanh dịch vụ nên được thiết kế công phu, hệ thống đường ống thoát đạt chuẩn. Nhưng số lượng người thải ra hầm cầu là rất lớn vì vậy sau 3-4 năm cần được hút.

Lợi ích khi hút hầm cầu định kỳ

Hút hầm cầu là chuyện tưởng chừng đơn giản nên nhiều người rất chủ quan để hầm cầu tắc nghẹt trầm trọng mới xử lý. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống rất nhiều. Hút hầm cầu định kỳ giúp bạn không gặp phải những bất tiện, không gặp những mùi hôi thối bốc lên từ hầm cầu và tránh những bệnh do vi khuẩn nơi hầm cầu sản sinh ra.

loi-ich-khi-hut-ham-cau-dinh-ky
Lợi ích khi hút hầm cầu định kỳ

Dịch vụ hút hầm cầu của Công ty Nhà Việt tại Long An

Tại Long An, Công ty Nhà Việt cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng hàng đầu. Đơn vị đã thực hiện phục vụ rất nhiều khách hàng và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Các yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ:
● Xây dựng quy trình thực hiện dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp giúp giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.
● Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 bao gồm cả ngày lễ.
● Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc khách hàng.
● Đội ngũ thợ xử lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn xử lý nhanh, sạch sẽ và đưa ra những phương pháp giúp hầm cầu không đầy nhanh.
● Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cam kết không đục phá.
● Bảo hành dịch vụ theo thời hạn cam kết theo thỏa thuận hợp đồng.
● Giá cả hợp lý, xứng đáng với chất lượng dịch vụ.

dich-vu-hut-ham-cau-cua-cong-ty-nha-viet-tai-long-an
Dịch vụ hút hầm cầu của Công ty Nhà Việt tại Long An

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu Long An uy tín được cung cấp bởi Công ty Nhà Việt. Dịch vụ hút hầm cầu của đơn vị nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ phía khách hàng. Công ty Nhà Việt rất hân hạnh và sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn xử lý tốt nhất hầm cầu thông qua hotline 035.432.978.

 

Leave a Reply

Required fields are marked*