Bí mật bật mí: không biết vị trí hầm cầu có hút hầm cầu được không?

dich-vu-chuyen-nghiep-nhanh-chong-xac-dinh-vi-tri-ham-cau

Hầm cầu là nơi dùng để chứa chất thải sinh hoạt của gia đình. Thông thường khi xây nhà, hầm cầu được đào dưới nền và được chủ thầu lưu ý với chủ nhà vị trí. Tuy nhiên có người lại quên đánh dấu lại vị trí chính xác hầm cầu. Sau đây, chúng tôi sẽ bí mật bật mí: không biết vị trí hầm cầu có hút hầm cầu được không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây?

Tại sao lại không thể xác định được vị trí hầm cầu

Nhiều chủ nhà không “ý thức” được việc note lại vị trí hầm cầu trong nhà vì nghĩ không cần thiết. Tuy nhiên khi xảy ra sự cố thì mới “ tá hỏa” đi tìm vị trí hầm cầu để xử lý sự cố. Vậy nguyên nhân chủ nhà không xác định được vị trí hầm cầu là gì?

nhieu-gia-dinh -quen-danh-dau-vi-tri-ham-cau
Nhiều gia đình quên đánh dấu vị trí hầm cầu

Lý do nào mà không xác định được vị trí hầm cầu
Nhiều gia đình mua lại nhà của chủ khác nhưng lại không quan tâm đến vị trí hầm cầu. Nên khi xảy ra sự cố lại rơi vào thế bị động và hoàn toàn khó xác định. Vì thực tế họ không có bản vẽ của ngôi nhà để xác định chính xác vị trí hầm cầu.
Cũng có trường hợp cha mẹ xây dựng nhà rồi để lại cho con cái.Tuy nhiên thời điểm xây nhà con cái lại còn nhỏ, nên không nhận thức rõ tầm quan trọng của sự việc. Xét cho cùng nguyên nhân sâu xa là chủ nhà không ý thức được tầm quan trọng của vấn đề này.
Chỉ đến khi xảy ra sự cố mới “ giật mình” đi tìm, và tất nhiên có thể sẽ tìm thấy nhưng cũng có nhiều trường hợp không xác định được.
Hệ quả nào nếu tìm không được vị trí hầm cầu
Điều đầu tiên nếu không xác định được vị trí hầm cầu thì phương án nào xử lý cũng mang tính chất nhất thời. Điều này có nghĩa là gia đình bạn sẽ phải gặp phải sự cố về hầm chứa khá nhiều lần.
Khi không biết chính xác vị trí hầm cầu, nhân viên môi trường sẽ phải mất khá nhiều thời gian để xử lý. Mùi hôi sẽ luôn “ đeo bám” gia đình, làm ảnh hưởng khá lớn đến sinh hoạt chung. Ngoài ra nó còn gây nên các bệnh về hô hấp, suy giảm sức khỏe.

Vậy không biết vị trí hầm cầu có hút hầm cầu được không?

Không biết vị trí hầm cầu có hút hầm cầu được không? Đây là vấn đề mà khá nhiều chủ nhà đang lo lắng hiện nay. Nhưng mọi người đừng lo vì thực tế không biết vị trí hầm cầu vẫn hút được hầm cầu. Đối với trường hợp nhà mua lại, bạn có thể liên hệ với chủ cũ để tìm ra vị trí hầm cầu. Còn với trường hợp nhà của mình, bạn có thể lục lại bản thiết kế để tìm ra vị trí chính xác.

dich-vu-chuyen-nghiep-nhanh-chong-xac-dinh-vi-tri-ham-cau
Dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng xác định vị trí hầm cầu

Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn tìm đủ mọi cách mà không thể tìm ra được vị trí chính xác thì cũng không nên lo lắng. Hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Long An chuyên nghiệp để được tư vấn giải quyết. Công Ty Nhà Việt sẽ giúp khách hàng xử lý nhanh chóng và chính xác.
Công ty với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, chỉ vài thao tác đã tìm ra được vị trí hầm cầu. Ngoài ra chúng tôi không ngừng nâng cao chính sách, chế độ hậu mãi cùng mức giá hợp lý cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0355.432.978 để được nhân viên tư vấn miễn phí.

 

Leave a Reply

Required fields are marked*