Giá hút hầm cầu bao nhiêu tiền một xe là hợp lý tại Long An?

dich-vu-hut-ham-cau-uy-tin

Khi chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, chúng ta luôn muốn có được cuộc sống thoải mái về tinh thần và vật chất. Vì thế mà các dịch vụ thông cống, hút hầm cầu, nhà xí cũng ra đời ngày một nhiều để xử lý những vấn đề nhạy cảm gây ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống. Ngoài việc lựa chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín thì Giá hút hầm cầu bao nhiêu tiền một xe là hợp lý tại Long An? Liệu có quá đắt? cũng được rất nhiều người quan tâm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giá hút hầm cầu tại các khu vực của Long An hiện nay

Mức giá hút hầm cầu được tính theo rất nhiều trường hợp khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ vị trí hút hầm cầu hay hút hầm cầu theo xe,…
Giá hút hầm cầu theo từng vị trí
Vì phải đầu tư khá nhiều vào đường dây hút, máy hút có công suất phù hợp và hệ thống xe bồn với dung tích khác nhau nên giá thành cũng luôn ở mức trung bình.

gia-hut-ham-cau-theo-xe
Giá hút hầm cầu theo xe

● Hiện nay các dịch vụ hút hầm cầu ở hộ gia đình nhỏ có giá hút hầm cầu dao động từ 150 nghìn đồng đến 400 nghìn đồng tùy vào tình hình cụ thể.
● Hút hầm cầu đối với những công trình xây dựng lớn thì có giá dao động khoảng từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng tùy với số khối chất thải.
● Đối với các khu công nghiệp lớn có nhiều hệ thống bồn chứa chất thải thì có giá cao dao động từ 10 triệu cho đến khoảng 20 triệu đồng cho một lần hút toàn xí nghiệp.
Giá hút hầm cầu theo xe
Khi thuê xe bồn có dung tích cụ thể bao nhiêu thì sẽ có mức giá tương đương với từng dung tích:
● Xe bồn có dung tích 3 mét khối có giá tầm 1.200 nghìn đồng một xe.
● Xe bồn có dung tích khoảng 4 mét khối sẽ có giá từ 1.500 nghìn đồng.
● Xe bồn có dung tích từ 5 mét khối có giá dao động trên 1.900 nghìn đồng.
● Xe bồn có dung tích trên 6 mét khối có giá từ 2.200 nghìn đồng trở lên.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại Long An

Khu vực tỉnh Long An cũng có rất nhiều công ty chuyên về dịch vụ thông hút hầm cầu với những mức giá có chênh lệch nhau khá nhiều. Nhưng bạn cứ yên tâm về giá cả của công ty Nhà Việt, bởi đây là công ty luôn đầu tư những trang thiết bị và công nghệ tốt nhất.

dich-vu-hut-ham-cau-uy-tin
Dịch vụ hút hầm cầu uy tín

Hút hầm cầu Long An luôn đáp ứng nhu cầu xử lý của khách hàng từ vấn đề nhỏ đến lớn, khó đến dễ và dù ngày hay đêm cũng luôn sẵn sàng phục vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm luôn xử lý các vấn đề rất nhanh chóng và hiệu quả.
Với những mức giá rất hợp lý cho từng đối tượng khách hàng cùng với chế độ bảo hành tin chắc sẽ làm cho khách hàng cảm thấy ưng ý nhất với mỗi dịch vụ. Chúc bạn sẽ tìm được địa chỉ thật sự uy tín nhé!

Leave a Reply

Required fields are marked*