Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu bằng muối hiệu quả nhất

hieu-qua-hon-mong-doi-!

Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt, sẽ có rất nhiều người mách bạn sử dụng những vật dụng thông bồn cầu hay những chất hỗ trợ thông cống hiệu quả ngoài tiệm. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu bằng muối hiệu quả nhất bạn nhận lại rất ngạc nhiên. Vậy cách đó như thế nào và thông bồn cầu bằng muối có thực sự hiệu quả không? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu bằng muối đơn giản

Chắc hẳn bạn đã hoặc chưa từng nghe về biện pháp thông tắc bồn cầu bằng muối, vậy chúng ta hãy cùng xem phải cần làm gì để thực hiện phương pháp này thành công nhé!

ve-sinh-truoc-khi-thuc-hien-thong-nghet-bang-muoi
Vệ sinh trước khi thực hiện thông nghẹt bằng muối

Thông bồn cầu bằng muối và giấm
Bước 1: bạn chuẩn bị những nguyên vật liệu như muối, giấm, 1 chiếc ca, nước tẩy rửa, gang tay
Bước 2: Bạn thực hiện vệ sinh sạch sẽ bồn cầu bên ngoài để việc thực hiện thông tắc được thuận tiện và hiệu quả hơn.
Bước 3: Bạn trộn muối và giấm với tỷ lệ 1-2 để ra được hỗn hợp đồng nhất. Sau đó để hiệu quả bạn có thể trộn thêm 1- 2 quả tranh.
Bước 4: Bạn đổ hỗn hợp vào cống sau đó đợi từ 30 đến 40 phút để những rác thải này bị hỗn hợp làm vụ ra.
Bước 5: Bạn đun 2 lít nước sôi sau đó đổ trực tiếp vào bồn cầu, nước sôi cũng khiến cho một số chất tắc trong bồn cầu có thể giảm bớt đi.
Cuối cùng bạn chỉ cầu xem hiệu quả của biện pháp này thôi!
Thông tắc bồn cầu bằng muối, giấm và bột baking soda
Cách thông tắc bồn cầu bằng 3 nguyên liệu này cũng vô cùng đơn giản.
● Bước 1: Bạn trộn tỷ lệ 1:1 cho mối và bột baking soda với nhau để thành tỷ lệ đồng đều nhất. Sau đó đổ trực tiếp hỗn hợp này vào bồn cầu. Muối giúp khử trùng, bột baking soda giúp khử mùi, khử được những chất bẩn tích tụ rất tốt. Sau đó bạn đợi 30 phút.
● Bước 2: Bạn đun hỗn hợp nước và giấm sau đó đổ trực tiếp vào bồn cầu, giấm sẽ giúp xúc tác rất tốt để làm tiêu bớt những chất tích tụ gây tắc cống.

hieu-qua-hon-mong-doi-!
Hiệu quả hơn mong đợi!

Thông tắc nghẹt cống bằng muối có thực sự hiệu quả không?

Rất nhiều người sẽ tự hỏi liệu biện pháp này có thực sự hiệu quả không? Có thực sự khiến bồn cầu thông không? Câu trả lời chính là biện pháp này chỉ dành cho những trường hợp tắc bồn cầu nhẹ còn đối với những trường hợp khi bạn làm nhiều cách mà vẫn không thông được thì biện pháp tốt nhất chính là gọi đến hotline 0355.432.978 để được tư vấn về dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu của Công ty Nhà Việt. Với dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi đảm bảo bạn có được sự hài lòng nhất!
Trên đây là hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu bằng muối đơn giản ngay tại nhà bạn có thể áp dụng nhé! Hãy theo dõi trang hút hầm cầu Long An để cập nhật thêm những kiến thức hữu ích!

Leave a Reply

Required fields are marked*