Liên hệ dịch vụ hút hầm cầu thành phố Tân An giá rẻ

hut-ham-cau-thanh-pho-tan-an-gia-re

Hầm cầu là vị trí chứa chất thải sinh hoạt mà mỗi gia đình hay cơ quan đều có. Sau một thời gian sử dụng, hầm cầu rơi vào tình trạng “ quá tải” do lượng chất thải quá mức. Nếu không có phương án xử lý phù hợp, sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt chung. Liên hệ dịch vụ hút hầm cầu thành phố Tân An giá rẻ, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và xử lý hiệu quả.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Tân An của Công Ty Nhà Việt

Công Ty Nhà Việt là đơn vị uy tín trong lĩnh vực hút hầm cầu hiện nay. Để có được lòng tin và sự ủng hộ từ quý khách hàng là sự nỗ lực không ngừng của Công Ty.

dich-vu-hut-ham-cau-chuyen-nghiep-tai-long-an
Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Long An

Dịch vụ hút hầm cầu Tân An là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống…Công ty đã xử lý được nhiều công trình vệ sinh môi trường lớn nhỏ trên khắp địa bàn tỉnh.
● Quy mô làm việc rộng khắp bao gồm bao gồm thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường và các huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng.
● Dịch vụ hút hầm cầu an toàn, không can thiệp hay làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình nhà ở, cơ quan…
● Công ty trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc chuyên dụng hỗ trợ công việc hút hầm cầu. Nhờ vậy quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, không có mùi hôi thối ảnh hưởng tới khu vực xung quanh.
● Để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm hai bên, nên Công ty sẽ có hợp đồng làm việc rõ ràng. Điều khoản làm việc và thống nhất được hai bên thỏa thuận rõ ràng và tự nguyện.
● Mức giá mà Công Ty đưa ra phù hợp với “túi tiền” của khách hàng. Ngoài ra chế độ hậu mãi cũng vô cùng hấp dẫn
● Cam kết làm việc hiệu quả, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hút hầm cầu thành phố Tân An bao gồm những loại dịch vụ nào?

Hút hầm cầu thành phố Tân An là dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp tại Long An và nhiều địa bàn lân cận.

hut-ham-cau-thanh-pho-tan-an-gia-re
Hút hầm cầu thành phố Tân An giá rẻ

Các loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:
● Dịch vụ thông cống
● Dịch vụ hút bể phốt
● Dịch vụ nạo vét hố ga
● Dịch vụ thông bồn cầu
● Xử lý mùi hôi từ nhà vệ sinh
● Đào bể phốt mới, nâng cấp và xử lý bể phốt cũ

Quy trình thực hiện

Với quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng dịch vụ hút hầm cầu Long An của chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng.
● Bước 1: Nhân viên tiếp nhận điện thoại, ghi nhận thông tin và địa chỉ cần tới
● Bước 2: Công ty sẽ cho nhân viên xuống địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát tình hình. Sau khi tìm ra nguyên nhân, nhân viên sẽ đưa ra phương án để xử lý cho khách hàng.
● Bước 3: Khi cả hai bên đã thống nhất về phương án và giá dịch vụ thì sẽ tiến hành công việc. Lúc này công ty sẽ đưa máy móc chuyên dụng vào để xử lý theo phương án đã thống nhất.
● Bước 4: Nhân viên vệ sinh lại khu vực đã làm việc, khách hàng nghiệm thu công trình. Sau khi khách hàng cảm thấy đã hài lòng thì tiến hành thanh toán theo hợp đồng.
Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu Tân An giá rẻ vui lòng liên hệ hotline 0355.432.978 để được tư vấn miễn phí.

 

Leave a Reply

Required fields are marked*