Note ngay dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Thạnh uy tín

dich-vu-hut-ham-cau-tan-thanh-chuyen-nghiep

 Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Thạnh của Công ty Nhà Việt đã được khách hàng tin dùng bởi chất lượng và uy tín. Với phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp để đem đến sự hài lòng cho khách hàng, dịch vụ hút hầm cầu của Công Ty Nhà Việt luôn nỗ lực hoàn thiện hơn để đem tới dịch vụ tốt nhất.

Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Thạnh tại Nhà Việt

Trên địa bàn tỉnh Long An có rất nhiều Công Ty hút hầm cầu nên mức giá đưa ra cũng khác nhau. Trên thực sẽ khó có được con số “ cố định’ vì tùy vào tình hình thực tế và nhiều yếu tố liên quan.

dich-vu-hut-ham-cau-huyen-tan-thanh
Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Thạnh

Đơn giá hút hầm cầu huyện Tân Thành sẽ được tính toán dựa theo các nội dung như:
● Diện tích hầm hút và khối lượng chất thải sẽ cần phải hút trong một lần là bao nhiêu m3. Đa phần đơn giá hút sẽ có sự chênh lệch vì mỗi gia đình sẽ xây bể phốt có diện tích khác nhau. Diện tích càng lớn thì số lượng chất thải cần hút càng nhiều mức giá vì vậy cũng “ nhích” lên.
● Quy trình và cách xử lý hầm cầu đơn giản hay phức tạp, đòi hỏi nhiều máy móc hay dụng cụ chuyên dụng hay không. Nếu bồn cầu bị tắc nặng, liên quan đến kết cấu bên dưới bể chứa, đòi hỏi phải mất nhiều thời gian và nhân lực hơn.
● Tùy theo vị trí hút hầm cầu của khách có thuận tiện hay không? Nếu vị trí gặp nhiều khó khăn đòi hỏi vận chuyển máy móc, cùng nhân lực nhiều hơn. Mức giá thành vì thế cũng chênh lệch so với vài địa điểm khác.
Tại Công ty Nhà Việt mức giá dao động trong khoảng từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu. Mức giá này căn cứ theo khối lượng mà khách yêu cầu hút hoặc buộc phải hút để thông thoáng được bể phốt. Đơn giá đưa ra đảm bảo cạnh tranh sơ với nhiều đơn vị khác trong khu vực.
Đơn giá mà Công Ty đưa ra đã bao gồm mức phí xử lý, nhân sự thực hiện cùng máy móc xử lý trước và sau dịch vụ. Mức giá đưa ra trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, mức giá chuẩn 100%.

Quy trình thực hiện hút hầm cầu Tân Thạnh tại Nhà Việt

Công ty Nhà Việt với quy trình làm việc khoa học luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng. Quy trình làm việc trình tự theo các bước như sau:

dich-vu-hut-ham-cau-tan-thanh-chuyen-nghiep
Dịch vụ hút hầm cầu Tân Thạnh chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận điện thoại, ghi nhận thông tin và địa chỉ cần xử lý.
Bước 2: Sau 30 phút nhận điện thoại, công ty sẽ cho nhân viên xuống địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát tình hình. Sau khi tìm ra nguyên nhân tắc bể phốt, nhân viên sẽ đưa ra phương án để xử lý.
Bước 3: Nhân viên tư vấn rõ hơn quy trình làm dịch vụ cho khách hàng hiểu rõ hơn..Khi cả hai bên đã thống nhất về phương án và giá dịch vụ thì sẽ tiến hành công việc. Công ty hút hầm cầu Long An sẽ đưa máy móc chuyên dụng và nhân viên tới để xử lý bể phốt.
Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình. Sau khi khách hàng cảm thấy đã hài lòng thì tiến hành thanh toán theo hợp đồng.
Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu Tân Thạnh giá rẻ vui lòng liên hệ hotline 0355.432.978 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

Leave a Reply

Required fields are marked*