Cách chữa tắc bồn cầu bằng băng dính có hiệu quả không?

hieu-qua-cua-moi-bien-phap-tuy-thuoc-vao-tinh-trang-tac-bon-cau

Chắc chắn bạn đã từng nghe về cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính. Biện pháp này cũng được rất nhiều người áp dụng. Bởi tính chất đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm được cho người dân khoản chi phí sinh hoạt. Vậy cách chữa tắc bồn cầu bằng băng dính có hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Thông tắc bồn cầu bằng băng dính có thực sự hiệu quả không?

Cũng như những biện pháp thông tắc bồn cầu tại nhà khác, mỗi biện pháp sẽ hợp với mỗi trường hợp và tình trạng tắc bồn cầu khác nhau. Thông tắc bồn cầu bằng băng dính cũng vậy, chỉ hiệu quả đối với những trường hợp nhất định.

hieu-qua-cua-moi-bien-phap-tuy-thuoc-vao-tinh-trang-tac-bon-cau
Hiệu quả của mỗi biện pháp tùy thuộc vào tình trạng tắc bồn cầu

Với biện pháp thông tắc bồn cầu này để có được hiệu quả như ý bạn chỉ nên áp dụng cho những trường hợp tắc nhẹ. Đối với trường hợp tắc nghẹt nặng hiệu quả thường sẽ kém hơn.
Thông tắc bồn cầu bằng băng dính là biện pháp không dùng đến bất cứ một loại dung dịch hoặc hóa chất nào. Biện pháp này chỉ áp dụng áp lực do băng dính tạo ra với nước để khắc phục tình trạng tắc nghẽn. Khi hiểu được nguyên lý của biện pháp này bạn sẽ lựa chọn được trường hợp áp dụng để mang lại hiệu quả nhất.

Những ưu, nhược điểm của biện pháp thông tắc bồn cầu bằng băng dính

Để hiểu hơn về biện pháp thông tắc bồn cầu bằng băng dính hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu, nhược điểm của biện pháp này nhé!

moi-cach-thong-tac-bon-cau-se-co-nhung-uu-nhuoc-diem-rieng
Mỗi cách thông tắc bồn cầu sẽ có những ưu, nhược điểm riêng

Ưu điểm
Thông tắc bồn cầu bằng băng dính là cách đơn giản, hầu như ai cũng có thể thực hiện được
– Gia chủ có thể tiết kiệm được khoản chi phí thông tắc bồn cầu dịch vụ
– Thực hiện nhanh, không tốn quá nhiều thời gian của bạn
– Vật liệu bạn cần chuẩn bị không quá cầu kỳ, hầu như gia đình nào cũng có sẵn.
Nhược điểm
– Biện pháp thông tắc bằng băng dính chỉ thực hiện có hiệu quả ở những trường hợp bồn cầu nghẹt nhẹ, do giấy vệ sinh hay do những vật nhỏ khác. Những trường hợp nghẹt vật lớn hay nặng hơn thì khó đạt được hiệu quả như ý.
– Cần chuẩn bị miếng dán và băng dính thật chắc nếu không băng dính sẽ bung và nước trong bồn cầu sẽ tràn ra ngoài.
– Biện pháp này phù hợp với những người nhanh tay hơn bởi bồn cầu là nơi rất nhiều vi khuẩn, bạn cần thật nhanh tay trong việc dán băng dính nếu không việc tiếp xúc lâu với bồn cầu cũng khiến ảnh hưởng đến cơ thể bạn.
Một lời khuyên tốt nhất cho bạn chính là hãy đánh giá độ nặng nhẹ của tình trạng bồn cầu tắc để đưa ra được phương án khắc phục tốt nhất. Đối với những tình trạng nặng không thể thông tắc được bạn hãy liên hệ đến Công ty vệ sinh môi trường Nhà Việt qua hotline: 0355432978 để được tư vấn và hỗ trợ xử lý thông hút hầm cầu Long An nhanh nhất.
Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng đã cho bạn những thông tin hữu ích để giải đáp câu hỏi cách chữa tắc bồn cầu bằng băng dính có hiệu quả không? Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết của chúng tôi!

Leave a Reply

Required fields are marked*