Cách thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ

cac-buoc-thuc-hien-don-gian

Bồn cầu của gia đình bạn thường xuyên gặp tình trạng tắc nghẽn rất bất tiện. Bạn đang muốn tìm một phương pháp giải quyết đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay để giải quyết vấn đề này là sử dụng máy lò xo. Công ty Nhà việt sẽ chia sẻ phương pháp cách thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ tới các bạn trong bài viết.

Tìm hiểu về máy lò xo

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại máy lò xo giá rẻ cho quý khách để có thể thực hiện thông tắc bồn cầu. Dụng cụ này rất tiện lợi, thiết thực cho gia đình bạn:

thong-tin-ve-may-lo-xo
Thông tin về máy lò xo

Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nhất là đối với những gia đình đông người, thường xuyên xảy ra tình trạng tắc bồn cầu.
● Bạn có thể xử lý kịp thời, nhanh chóng trong những tình huống khẩn cấp mà không phải nhờ tới dịch vụ thông tắc bồn cầu.
● Giá thành bỏ ra để mua một chiếc máy lò xo rẻ và có thể sử dụng nhiều lần.
● Đối với loại máy này cách thức sử dụng khá đơn giản và không gây hư hại đến hệ thống đường ống.

Các bước thực hiện thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ

Quy trình thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ khá đơn giản, dễ dàng thực hiện. Để thông tắc bồn cầu hiệu quả, bạn thực hiện tiến hành theo các bước sau đây:

cac-buoc-thuc-hien-don-gian
Các bước thực hiện đơn giản

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải dự đoán, ước tính kích thước vật cản trong đường ống thoát của bồn cầu. Từ đó lựa chọn dây lò xo cùng đầu thông thích hợp.
Bước 2: Tiến hành luồn lò xo vào thân máy đồng thời lắp đầu thông vào sau đó bạn kéo dây lò xo tới vị trí bồn cầu. Bạn lưu ý dây lò xo nếu thừa trong lồng máy cần tháo ra tránh quá tải khi vận hành dẫn tới trục trặc về máy.
Bước 3: Kiểm tra máy lò xo đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn cắm điện để máy hoạt động và bật công tắc. Bạn cần ép chặt lò xo vào bồn cầu và chờ cho vật cản được đánh tan.
Bước 4: Khi thấy nước trong bồn cầu đã rút là dấu hiệu cho thấy đã thông tắc bồn cầu thành công. Bạn ngắt điện và nhớ chờ cho máy dừng hẳn mới tiến hành vệ sinh lò xo để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lưu ý khi sử dụng máy lò xo thông tắc bồn cầu

Bất kỳ máy móc kỹ thuật nào trong quá trình sử dụng cũng cần được bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên. Sau một thời gian dài sử dụng máy lò xo bạn cần tra dầu mỡ vào ổ trục, ổ bi, lò xo và đầu thông tránh tình trạng rỉ sét. Với những lò xo sử dụng nhiều lần cần được thay thế để đem lại hiệu quả tốt.

luu-y-khi-su-dung-may-lo-xo
Lưu ý khi sử dụng máy lò xo

Trước khi mua máy lò xo thông tắc bồn cầu bạn cũng phải tìm hiểu giá cả và cách thức thực hiện tránh lãng phí. Tuy là một dụng cụ dễ sử dụng nhưng nếu bạn sợ bẩn, sợ mất vệ sinh thì cũng không hề đơn giản.
Trên đây là những chia sẻ thông tin về cách thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ. Hy vọng bạn thành công với cách xử lý tắc bồn cầu đơn giản nhưng hiệu quả cao này. Nếu bạn thấy cách xử lý này không khả thi với bản thân hãy liên hệ tới hotline 0355.432.978 để Công ty Nhà Việt hỗ trợ bạn xử lý hút hầm cầu kịp thời.

 

Leave a Reply

Required fields are marked*