Ưu đãi và cam kết của dịch vụ thông cống nghẹt Long An chất lượng

cong-ty-nha-viet-cam-ket-mang-den-nhung-loi-ich-toi-uu-ch0-moi-khach-hang

Công ty Nhà Việt hiện đang là một trong những đơn vị vệ sinh môi trường hàng đầu. Công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vệ sinh có thể kể đến như: hút hầm cầu, thông cống, …. Trong đó, ưu đãi và cam kết của dịch vụ thông cống nghẹt Long An chất lượng nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

Ưu đãi của dịch vụ thông cống nghẹt Long An chất lượng

Đến với Nhà Việt quý khách hàng bên cạnh việc yên tâm về chất lượng thì còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Các ưu đãi này đều xuất phát từ phương châm phụng sự khách hàng là trên hết.

dich-vu-thong-cong-nha-viet-co-nhieu-uu-dai-hap-dan
Dịch vụ thông cống Nhà Việt có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giá dịch vụ ổn định
Công ty Nhà Việt luôn báo giá trực tiếp, công khai với khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ thông cống nghẹt. Đặc biệt, các mức giá này phần lớn đều sẽ không có sự thay đổi theo sự biến động của thị trường. Ngoại trừ khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác kèm theo.
Dịch vụ bảo hành lâu dài
Dịch vụ thông cống nghẹt Long An của công ty Nhà Việt có chính sách bảo hành dài hạn. Thời gian bảo hành lên tới 6 tháng đến nhiều năm. Đây cũng là một trong những ưu điểm mà Nhà Việt sở hữu tạo được dấu ấn cũng như thiện cảm của đông đảo khách hàng.
Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết
Tất cả các dịch vụ thông cống của Nhà Việt đều có mức giá cạnh tranh so với những đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt với những cá nhân, hộ gia đình, hay doanh nghiệp là khách hàng thân thiết công ty sẽ có chính sách chiết khấu, giảm giá đặc biệt. Mang lại lợi ích thiết thực cho đông đảo khách hàng.

Cam kết của công ty Nhà Việt

Công ty nhà Việt là đơn vị vệ sinh uy tín cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, những cam kết của chúng tôi đã được hiện thực hóa bằng hoạt động thực tế cũng như những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

cong-ty-nha-viet-cam-ket-mang-den-nhung-loi-ich-toi-uu-ch0-moi-khach-hang
Công ty Nhà Việt cam kết mang đến những lợi ích tối ưu cho mọi khách hàng

● Tiếp nhận thông tin và có mặt tại địa điểm cần khảo sát nhanh chóng, Chỉ sau 10 phút.
● Quy trình khảo sát trước khi thực hiện thông cống nghẹt là hoàn toàn miễn phí.
● Công ty sử dụng các phương tiện hiện đại khi thông cống. Tuyệt đối không áp dụng các phương pháp thủ công như khoan, đục. Tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như độ bền của cống.
● Hóa đơn minh bạch, cung cấp ngay sau khi hoàn thiện quy trình thông cống.
● Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Am hiểu về các kỹ thuật hỗ trợ thông cống hiệu quả. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra các giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.
● Chế độ bảo hành dài hạn cho mọi công trình. Hỗ trợ kiểm tra nếu có phát sinh sự cố sau quá trình thông cống. Mọi hỗ trợ trong quá trình này đều miễn phí hoàn toàn.
Với mục tiêu chinh phục tất cả các khách hàng Công ty Nhà Việt luôn mang tới những giá trị tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi hy vọng dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu Long An chất lượng và các loại hình dịch vụ khác mà Nhà Việt cung cấp sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi công trình.

 

Leave a Reply

Required fields are marked*